Hướng dẫn fake proxy trên điện thoại thật bằng ứng dụng College Proxy app CHplay

Fake ip trên điện thoại hoặc giả lập android với ứng dụng College Proxy

Tại sao nên dùng ứng dụng College Proxy để Fake ip cho điện thoại thật

Trước đây chúng tôi cũng có hướng dẫn cho các bạn các Fake ip chơi game hay fake ip để nuôi nick trên giả lập android với các ứng dụng như Proxy Manager và Proxydroid. Tuy nhiên 2 ứng dụng này không dùng cho điện thoại thật được.

Với ứng dụng College proxy sẽ hỗ trợ bạn fake ip trên điện thoại thật một cách dễ dàng. Hơn nữa dùng ứng dụng này bạn cũng có thể sử dụng http proxy để chơi game giả lập một cách đơn giản hơn.

Bạn có thể xem video dưới để thực hành quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng College proxy luôn hoặc xem bài viết hướng dẫn bằng hình ảnh

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng College Proxy để Fake ip trên điện thoại thật

Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thật hay giả lập nó cực kỳ đơn giản. Cũng giống như việc chúng ta cài các ứng dụng khác lên trên điện thoại mà thôi. Hãy vào Chplay hay Kho ứng dụng của Google rồi tìm ứng dụng có tên “College Proxy” sau đó bấm nút Instal (cài đặt) vậy là xong.

Fake ip trên điện thoại hoặc giả lập android với ứng dụng College Proxy
Fake ip trên điện thoại hoặc giả lập android với ứng dụng College Proxy

Hướng dẫn sử dụng App College Proxy để fake ip nuôi nick trên giả lập đơn giản

Sau khi mở lên, chúng ta sẽ được giao diện như sau:

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin cần phải điền vào. Thường thì chúng ta cần phải có các thông tin là: ip proxy, port của proxy, một số đơn vị họ cung cấp thêm username và password cho proxy nữa. Nói chung các đơn vị cung cấp cho bạn thông tin như thế nào thì các bạn nhập vào y chang như vậy nhé. Sau đó hãy nhấn nút Start proxy service là được.

Sau đó hãy check thông tin ip trên điện thoại hay giả lập đã được đổi thành công chưa bằng cách vào chrome tìm kiếm từ khóa “My ip” hoặc “Check my ip” sẽ cho bạn thấy. Nếu ip trả về đúng với ip bạn cần fake là đã thành công nhé.

Cách mua proxy giá rẻ để fake ip trên điện thoại/ giả lập nuôi nick an toàn hơn

Nếu bạn đang xem bài viết hướng dẫn này thì bạn chắc hẳn sẽ có nhu cầu thuê proxy để fake ip nuôi nick hoặc fake ip để chơi game. Thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua proxy việt nam giá rẻ với tốc độ proxy vượt trội. Proxy với ip dùng riêng, ip tĩnh có thể gia hạn được. Những ưu điểm này giúp bạn duy trì được ip đăng nhập trong thời gian dài cho những nick hay những acc của bạn.