Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đang sử dụng hệ thống proxy server nên về mặt địa lý sẽ đặt tại server sở tại của chúng tôi.

Proxy nước ngoài của chúng tôi hiện có US, Nga, Nhật, Canada, Anh, Úc, Ấn Độ, Sing, Thái, Đan mạch…chúng tôi có hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để có thể giúp các bạn mua đúng quốc gia, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để việc mua sắm được dễ dàng và đúng nhu cầu hơn.

Hiện tại thì chưa chọn được các tiểu bang để sử dụng.

Chúng tôi cung cấp proxy dùng riêng, proxy cá nhân nhé.

Proxy này của chúng tôi là proxy cố định, thời gian tới chúng tôi sẽ triển khai thêm proxy dân cư, có thể thay đổi được.

Các bạn hoàn toàn có thể gia hạn proxy cũ của mình trong quá trình sử dụng hoặc sắp hết hạn.

Chúng tôi không áp dụng hình thức đổi proxy trong thời gian sử dụng.

Hiện chúng tôi không giới hạn băng thông, nên băng thông đang unlimited. Tốc độ băng thông của chúng tôi từ 60 – 120 Mbps/s

Nếu là game chạy trên trình duyệt thì bạn mua ttp còn chạy giả lập android bạn thuê sock5 proxy. Còn nếu game client thì bạn phải dùng socks5 proxy nhé.

Hoàn toàn được bạn nhé, Bạn hãy xem thêm video hướng dẫn trong phần cẩm nang để biết cách sử dụng.

Vấn đề này liên quan tới sự bảo mật và quy định quy chế của Facebook, nên chúng tôi không thể trả lời các vấn đề này cho bạn được.

Hướng dẫn và hỗ trợ proxy là trách nhiệm của chúng tôi. Bạn hãy add Tele hoặc messenger FB của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

IPV4 và IPV6 sẽ có định dạng là IP:PORT:USER:PASS. Nếu bạn sử dụng Proxy xác thực bằng IP trên máy của bạn thì bạn sẽ nhận được 1 trang quản trị riêng và chúng tôi sẽ cấp cho bạn định dạng IP:PORT khi sử dụng.

  • Http/https proxy chỉ chạy được trên các trình duyệt nghĩa là bạn có thể dùng để nuôi nick facebook hay tài khoản khác trên trình duyệt thì ok.
  • Socks5 dùng cho các phần mềm chạy ứng dụng app hoặc game thì ok nhé

Hoàn toàn được nhé, bạn hãy down thêm addon như Proxyhelper hoặc SwitchyOmega trên mỗi một hồ sơ (profile chrome) khi sử dụng là được. Nếu bạn chưa hiểu, hãy vào mục cẩm nang để xem hướng dẫn của chúng tôi.

Bạn có thể dùng để nuôi nick hay chơi game giả lập được nhé

Chúng tôi hiện áp dụng giảm giá trực tiếp trên đơn hàng khi bạn càng mua nhiều proxy hoặc thời gian sử dụng càng dài thì giá càng rẻ. Trong thời gian tới nếu chúng tôi có chương trình khuyến mại nào chúng tôi sẽ đăng trên 2 kênh Fanpage và website, mong các bạn ủng hộ chúng tôi.