Hiển thị tất cả 2 kết quả

Proxy nước ngoài là một dịch vụ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP nước ngoài để bạn có thể truy cập các trang web và dịch vụ chỉ có ở nước ngoài. Proxy nước ngoài cũng có thể được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư và an ninh của bạn khi bạn duyệt web.


Có thể truy cập các trang web và dịch vụ chỉ có ở nước ngoài

Nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn truy cập một trang web hoặc dịch vụ chỉ có ở Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng proxy nước ngoài để làm điều đó. Proxy nước ngoài là một máy chủ trung gian chuyển tiếp yêu cầu của bạn đến trang web hoặc dịch vụ và sau đó chuyển lại phản hồi cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP thực của mình và thay vào đó sẽ hiển thị địa chỉ IP của máy chủ proxy. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập các trang web và dịch vụ bị chặn ở Việt Nam.

Bảo vệ quyền riêng tư và an ninh của bạn khi duyệt web

Proxy nước ngoài cũng có thể được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư và an ninh của bạn khi duyệt web. Khi bạn sử dụng proxy nước ngoài, lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ được định tuyến thông qua máy chủ proxy. Điều này sẽ giúp ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn theo dõi hoạt động duyệt web của bạn. ISP của bạn có thể theo dõi các trang web bạn truy cập, các trang web bạn tải xuống và các trang web bạn dành thời gian nhiều nhất. Điều này có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu bạn với quảng cáo hoặc thậm chí là để theo dõi hoạt động của bạn cho các mục đích khác.

Giảm thiểu sự chậm trễ khi duyệt web

Nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn truy cập một trang web có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn có thể gặp phải sự chậm trễ khi duyệt web. Điều này là do lưu lượng truy cập internet của bạn phải được định tuyến qua một khoảng cách xa. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng proxy nước ngoài, lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ được định tuyến thông qua máy chủ proxy nước ngoài gần bạn hơn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu sự chậm trễ khi duyệt web.

Tăng tốc độ tải trang

Proxy nước ngoài cũng có thể giúp bạn tăng tốc độ tải trang. Điều này là do lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ được định tuyến thông qua máy chủ proxy nước ngoài gần bạn hơn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu số lượng máy chủ mà lưu lượng truy cập internet của bạn phải đi qua.

Mua proxy nước ngoài

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua proxy nước ngoài, thì chúng tôi là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi cung cấp các proxy nước ngoài chất lượng cao, giá cả phải chăng và có nhiều loại lựa chọn để bạn lựa chọn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ proxy nước ngoài của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại thueproxyvn.com

Hướng Dẫn đổi địa chỉ Proxy Trên Trình duyệt Firefox đơn giản và dễ làm nhất.

Xem hướng dẫn bằng hình ảnh Bước 1: Cài đặt plugin Foxyproxy cho Firefox Mở...

Hướng dẫn fake proxy trình duyệt ẩn danh bằng AdsPower đơn giản dễ dàng

AdsPower là gì? Đây là một phần mềm dùng để thay đổi thông tin trình...

Hướng Dẫn Fake ip trên giả lập điện thoại với ứng dụng Socksdroid

Socksdroid là gì? Socksdroid là một ứng dụng proxy cho Android, giúp bạn thiết lập...

Hướng dẫn Fake ip chơi game trên giả lập android với proxydroid

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dựng Proxydroid để fake ip trên giả lập...

Hướng Dẫn Fake ip Bằng Phần Mềm SStap để chơi game trên máy tính

Hướng dẫn fake ip bằng SStap bằng hình ảnh Các bạn làm theo các bước...

Hướng dẫn sử dụng ProxyCap để chơi game online qua Sock5 ipv4

Các bạn tải ProxyCap trọn bộ về trước DOWNLOAD Anh em lưu ý là ProxyCap hoạt...

Hướng dẫn fake proxy trên điện thoại thật bằng ứng dụng College Proxy app CHplay

Tại sao nên dùng ứng dụng College Proxy để Fake ip cho điện thoại thật...